Skip to content

પરંપરા

Festival / ઉત્સવ

  • રથયાત્રા/Rathyatra
  • જન્માષ્ટમી/Janmashtami
  • દશેરા/Dasheera
  • શરદ પૂનમ/Sharad Poonam
  • ગીતા જયંતિ/Gita Jayanti
  • વસંત પંચમી/Vasant Panchami
  • શિવાજી જયંતિ / Shivaji Jayanti 
  • હોળી / Holi

Sanskar/સંસ્કાર

  • Vidhyarambh Sanskar/વિદ્યારંભ સંસ્કાર
  • Upnayan Sanskar/ઉપનયન સંસ્કાર
  • Putreshti Yagn/ પુત્રેષ્ટિ યજ્ઞ

Events

  • Aannapan - Tat ke Sath
  • Chavvanprash Mahotsav

Gauniketan/ગૌનિકેતન

Annapurna

Scroll To Top